LCCIEB
LCCI EB
London chamberof commerce and industry Examinations board

Ha noi Registered training center: College of Information Technology & Management


LCCIEB UK:   
http://www.lccieb.com   
LCCIEB ASIA:
http://www.lcciebasia.com

   LCCI- Phòng Thương mại và Công nghiệp Luân đôn là một tổ chức phi chính phủ quy tụ tất cả các hiệp hội ngành nghề trong lĩnh vực thương mại và công nghiệp không chỉ trong phạm vi Vương quốc Liên hiệp (United Kingdom, gồm ba quốc gia : Anh(Britain), Scotland và Bắc Ireland) mà còn là trong toàn bộ các quốc gia thuộc khối Thịnh vượng chung ( Commonwealth).

   Do nhu cầu chuẩn hóa nhân viên, cán bộ trong toàn khối (bao gồm 86 quốc gia ) để thuận lợi cho việc tuyển dụng, trao đổi, thuyên chuyển nhân viên, LCCI thành lập một tổ chức tiêu chuẩn hóa nghiệp vụ gọi là Hội đồng thi của LCCI (LCCI examinations board, LCCI EB).

    LCCIEB xây dựng những chương trình Tiếng Anh phổ thông, Tiếng Anh chuyên ngành và cả những chương trình nghiệp vụ (bằng Tiếng Anh) cho nhiều loại ngành nghề thông dụng : Thư kí văn phòng (secrectarial), Văn thư lưu trữ (Books keeping), kế toán tài chính (Finance & Accounting), Quản trị kinh doanh (Business Administration), Du lịch(tourism), và gần đây nhất là Công nghệ Thông tin (Information Technology) và Tin học ứng dụng (Practical Computing).
   
    Chương trình đào tạo cả về Tiếng Anh và về nghiệp vụ xây dựng theo một chuẩn (standard) chung đã được 86 quốc gia trong Commonwealth chấp nhận nên rất thuận tiện cho việc đánh giá sử dụng trên thế giới. Gần đây nhiều nước khác không thuộc khối Commonwealth cũng đã ký kết cấp nhà nước (Bộ Giáo dục, Bộ đào tạo nghề ) với LCCI EB đều triển khai việc đào tạo chứng chỉ và bằng cấp LCCI EB trong nước mình như : nhiều quốc gia châu âu (trừ Pháp và Đức) các quốc gia Mỹ La tinh, Hàn quốc, Trung quốc và Việt nam.        Ở Việt nam LCCI EB đã ký kết với Bộ Giáo dục và đào tạo cho phép tổ chức các kỳ thi lấy chứng chỉ và bằng cấp LCCI EB và viện nghiên cứu phát triển Giáo dục thuộc Bộ Giáo dục đào tạo là cơ quan nhà nước được chỉ định làm cơ quan điều phối cho các trung tâm thi.
         
    Trung tâm Tin học quản trị Anh ngữ là một trung tâm được đăng ký ( Registered Training Center) của LCCI  EB tại Việt nam (tên giao dịch : AVIT - CITM ) thành lập từ năm 1999 được uỷ nhiệm và tổ chức các kỳ thi bằng cấp và chứng chỉ LCCI EB và tổ chức phụ đạo, hướng dẫn, đào tạo sinh viên theo chương trình và tài liệu của LCCI  EB để đạt kết quả tốt trong các kỳ thi.         CITM có trụ sở tại cơ sở II Khoa Công nghệ Tin học Đại học Mở Hà nội với đầy đủ hệ thống phòng học, mạng máy tính, Internet hiện đại, tiện nghi đầy đủ, có điều kiện và đang sử dụng các công nghệ dạy và học tiên tiến.             Tập thể giáo viên tại CITM dạy các chương trình chuyên ngành bằng Anh ngữ phần đông đều được học tập và tốt nghiệp đại học, trên đại học tại nhiều trường đại học có danh tiếng ở Anh, Hoa kỳ, Úc, ... và hàng năm đều có giáo viên bản ngữ trực tiếp giảng dạy.                       
Ban điều hành hiện nay của CITM gồm:              
               - TS Thái Thanh Sơn , GS, giám đốc
               (Dr THAI THANH SON, professor Director _ chief executive)
              - Phó giám đốc : Thạc sỹ Lương Cao Đông
               (Deputy Director : LUONG CAO DONG , MS)
              - Trợ lý giám đốc về đào tạo CNTT : Thái Thanh Tùng
               (Assistant Director of Study – IT training : THAI THANH TUNG , MBA)
              - Trợ lý giám đốc về đào tạo quản trị kinh doanh : Nguyễn Phú Thái
               (Assistant Director of Study – BA training : NGUYEN PHU THAI , MBA)
              - Thư ký : Trần Thị Tuyết
               (Secrecterial : Ms TRAN THI TUYET)                             Hàng nămCITM tuyển sinh hai khoá vào các tháng 3 và tháng 9 để chuẩn bị cho 4 khoá thi trong năm (chung trên toàn thế giới) của LCCI EB.
            Series 1: Tháng 2
            Series 2: Tháng 4 - 5
            Series 3: Tháng 9
            Series 4: Tháng 11 Đến nay, qua hơn hai năm (2000, 2001) tại CITM đã có gần 300 thí sinh đăng kí dự thi các chứng chỉ English for Business, Business Administrator, Word Processing và Pratical computing, tỷ lệ thi đỗ trên 50% và cuối năm 2001 có 3 sinh viên đầu tiên của CITM đã tích luỹ đủ số chứng chỉ cần thiết để được đề nghị cấp bằng quốc tế Tin Học Quản Trị.
Thí sinh muốn dự thi chứng chỉ và bằng LCCI có thể:
            - Đến CITM nhận tài liệu hướng dẫn, tự học và đăng kí dự thi.
            - Tự học và đến dự các kỳ phụ đạo 8 tuần trước mỗi kì thì để dự thi.
            - Đăng kí vào học khoá dài hạn 2 năm để dự thi.
Địa chỉ liên hệ:
            Văn phòng LCCI EB. AVIT CITM
            Ngõ 191 đường La Thành - Cầu Giấy - Hà Nội.
            ĐT:            82359332
            Fax:           7750164
            Email:        fit_hou@fpt.vn    

Click vào đây để lên đầu trang Đầu trang

 

© 2002 Khoa Công Nghệ Tin học - Đại học Mở Hà Nội